HỌC LÁI XE TẠI HÓC MÔN

Ngày nay mua một chiếc ô tô đã không còn quá khó khăn đối với rất nhiều người Việt Nam. Do vậy mà nhu cầu học lái xe cũng tăng nhanh. Kéo theo đó các trung tâm, các trường dạy lái xe cũng nhanh chóng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân.

học lái xe tại hóc môn

Người đăng kí học bằng lái tại Hóc Môn và nhiều quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh hiện đang rất hoang mang khi nhiều trung tâm dạy lái xe quảng cáo là chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Vậy đâu là một trung tâm dạy dạy lái xe tại Hóc Môn chất lượng nhất?

Trường sát hạch lái xe Phương Đông là trung tâm dạy lái xe dẫn đầu uy tín và chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, với hàng nghìn học viên đã đăng kí nhiều khóa học và nhận bằng ngay từ lần thi đầu tiên.

Sở dĩ Trường dạy lái xe Phương Đông được nhiều sự tin tưởng và gửi gắm của học viên bởi “hữu xạ tự nhiên hương”

học lái xe tại hóc mônCác khóa học được mở thường xuyên và liên tục vào mỗi tuần để học viên thuận lợi lựa chọn cho phù hợp với thời gian công việc, học tập của bản thân.

Mọi thủ tục ghi danh đăng ký sẽ được hoàn tất đơn giản, nhanh gọn nhất có thể. Các bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục tại nhà mà không cần đến văn phòng của trung tâm.

Đăng kí học bằng lái xe tại trường lái xe Phương Đông, học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu ôn thi lý thuyết và được thực hành sa hình với nội dung học tập sát với nội dung thi sát hạch.

Việc dạy lái xe tại trường dạy lái xe Phương Đông được tập trung chủ yếu vào yếu tố chất lượng. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng lái xe cũng như các kĩ năng xử lí tình huống khi lưu thông trên đường.

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành sa hình không giới hạn chỉ cần có mặt tại sân tập. Giáo viên sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để đảm bảo việc học thật nghiêm túc, bài bản.

Thực tập sa hình với giáo viên

Học bằng lái xe tại Hóc Môn có giá như thế nào?

Chi phí cho một khóa học tại trung tâm là rất tiết kiệm và hợp lý. Bằng A1 là 350.000 VNĐ cho một khóa, còn bằng A2 thì là 1.500.000 VNĐ. Với bằng hạng B1 thì chi phí trọn gói cho một khóa học tại trường lái xe Phương Đông là 7.500.000 VNĐ, nếu học viên đã biết chạy xe, chi phí đăng kí là 5.500.000 VNĐ. Nếu là bằng hạng B2 thì chi phí dành cho học viên đã biết lái xe là 3.500.000 VNĐ/1 khóa, những học viên bình thường là 5.500.000 VNĐ. Chi phí dành cho một khóa đào tạo lái xe bằng C là 8.900.000 VNĐ, với những học viên đã biết lái xe, chỉ đăng kí thi là 7.500.000 VNĐ. Bằng FC thì 7.500.000 VNĐ/1 khóa cho những học viên chưa biết lái xe, còn những bạn chỉ đăng kí thi là 6.500.000 VNĐ.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục