HỌC LÁI XE QUẬN 6

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 6

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi có nhiều người chọn nhầm phải địa chỉ học lái xe không uy tín có thể xem như là lừa đảo. Lãng phí ở đây không chỉ số tiền bỏ ra nhưng nhận lại dịch vụ không ưng ý như chất lượng đào tạo không đảm bảo, các học viên sau khi học đến khi thi sát hạch không có nhiều kiến thức kỹ năng đầy đủ để vượt qua kỳ thi  mà còn lãng phí một khoảng thời gian dài ghành lấy bực bội. 

Học lái xe ô tô quận 6

Học lái xe ô tô quận 6 ở đâu chất lượng là câu hỏi của không ít người, không chỉ ở quận 6 mà tất cả các quận huyện khác trên địa bàn thành phố đều tin tưởng lựa chọn Trung tâm đào tạo lái xe trường Phương Đông.

trường dạy lái xe uy tín

Nhiều trung tâm dạy lái xe mở ra kéo theo đó là những tiêu cực không thể tránh khỏi. Các trung tâm không có giấy phép hoạt động nhưng vẫn ngang nhiên tuyển sinh thu phí. Quảng cáo một đằng chất lượng một nẻo. Chưa kể đến những trường hợp không có khả năng đào tạo, không có chức năng báo cáo hồ sơ. Khi xảy ra sự việc các học viên sẽ không được ai bảo vệ, chủ cơ sở bỏ trốn …thì tiền của các bạn sẽ không cánh mà bay.

Hãy sáng suốt lựa chọn trường dạy lái xe uy tín, được các cơ quan nhà nước bảo hộ, quản lý. Chọn một trường có thâm niên tồn tại, phát triển lâu dài, có nhiều học viên đã từng học tập tốt nghiệp tại trường. Những thông tin xung quanh về cơ sở vật chất, giáo viên, chương trình học, sân tập lái, số lượng học viên mỗi lớp, học phí, chất lượng thi sát hạch của các kỳ thi trước…các bạn cần tìm hiểu kỹ và có những so sánh lựa chọn thông minh.

Trường dạy lái xe Phương ĐôngTrường dạy lái xe Phương Đông đã có hơn 10 năm tồn tại và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường xây dựng uy tín chất lượng dựa trên chất lượng đào tạo, chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt chất lượng thi sát hạch. Các học viên của nhà trường vừa học tập vừa được thi sát hạch tại trường. Chương trình học và thi rất sát, các học viên thực hành trên sân tập để thi sát hạch thì lợi thế hơn hẳn các trường khác.

thủ tục đăng ký học lái xe

Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi điện đến văn phòng tư vấn, nhân viên luôn sẵn sàng túc trực 24/24 để trả lời một cách nhiệt tình cho bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục