HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 7

Tại sao hàng nghìn học viên tin tưởng đăng ký học lái xe ô tô tại quận 7 ở Trung tâm Đào tạo lái xe Phương Đông?

Tại sao Trung tâm Đào tạo lái xe Phương Đông là trung tâm đào đạo chất lượng hàng đầu, là lựa chọn đầu tiên và vô cùng tin tưởng của nhiều thế hệ học viên trong nhiều năm qua?

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 7 GIÁ RẺ UY TÍN

Những ưu điểm vượt trội khi học bằng lái xe quận 7 tại trường

– Tiết kiệm thời gian: Thủ tục đăng ký nhanh chóng, học viên được học lái xe tại quận 7 và tất cả các quận huyện khác tại TP Hồ Chí Minh ngay sau khi đăng ký.

– Lịch học linh hoạt: học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với thời gian, công việc của mình.

lịch học lái xe ô tô

Học phí tiết kiệm: học phí trọn gói, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác. Hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên.

– Trung tâm đào tạo dạy học lái xe quận 7 – Trường dạy lái xe Phương Đông có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TP HCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên và tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển.

Bảo đảm tỷ lệ đậu trong lần sát hạch đầu tiên rất cao 99%: Học viên được đào tạo bài bản, nghiêm túc, nắm vững kiến thức cả phần lý thuyết lẫn thực hành thì việc thi đậu là điều tất nhiên.

học lái xe quận 7

Giáo viên hướng dẫn: giàu kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu, có đạo đức nghề nghiệp, có tâm và nhiệt tình, vui vẻ.

Học thực hành 1 thầy – 1 trò: giáo viên kèm cặp trực tiếp giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tối đa tốt nhất, các kỹ năng lái xe được truyền dạy vững vàng và hết mình.

Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng: học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

thực hành tập lái

Xe thực hành Tập Lái đời mới chất lượng cao có máy lạnh: giúp học viên thoải mái tinh thần và tự tin vui vẻ khi ngồi sau vô lăng.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Phương Đông đảm bảo cho ra trường những học viên có tay lái vững vàng, tự tin, an toàn lưu thông trên mọi nẻo đường.

thủ tục ghi danh học lái xe

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục