HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 3

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 3

Trước thực tế gia tăng phương tiện đi lại bằng ô tô cùng với nhu cầu học lái xe ô tô, phổ biến nhất là bằng lái hạng B2 gia tăng không ngừng các trung tâm dạy lái xe mọc lên ồ ạt. Họ tìm mọ cách để thu hút học viên, thu lợi nhuận bằng quảng cáo khoa trương, môi giới, cò mồi… mà quên đi việc đầu tư vào chất lượng đào tạo. 

Những học viên của các cơ sở đăng ký qua các nhân vật môi giới, cò mồi này thường phải đóng học phí cao hơn mà không biết. Hầu hết các nhân iên môi giới, cò mồi làm việc bằng cách chèo kéo học viên, trách nhiệm của họ không có gì làm chứng. 

bằng lái hạng B2

Các học viên có nhu cầu học lái xe ô tô quận 3 hay các quận khác trên địa bàn thành phố có thể mạnh dạn đăng ký tại Trường sát hạch và đào tạo lái xe Phương Đông. Trung tâm trực thuộc trường lái xe Phương Đông tuyển sinh học viên trực tiếp, tuyệt đối không qua trung gian môi giới nào cả. Nhờ đó mà học phí rẻ hơn nhiều. Các học viên đã có ý định tìm đến trung tâm dạy lái xe hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ tránh bị lôi kéo bởi các nhân viên môi giới không đàng hoàng.

học lái xe ô tô quận 3

Trách nhiệm đối với học viên của mình Trường dạy lái xe Phương Đông nhận thức rất rõ và sẽ làm tròn, không có trường hợp “mang con bỏ chợ” như các nhân vật “cò mồi”. Mọi hoạt động, đầu tư, phát triển đều nhắm đến lợi ích của học viên.

Để lựa chọn đúng địa chỉ học lái xe tin cậy, chất lượng, trước hết bạn cần phải biết:

– Trung tâm trực thuộc cơ sở nào, có uy tín bảo đảm không?

– Sân bãi của trung tâm thế nào, người tư vấn có chăm sóc bạn có nhiệt tình hay “đem con bỏ chợ”. 

– Tìm hiểu kỹ về chính sách học phí của trung tâm.

– Tìm hiểu cơ sở vật chất của trường, xe thực hành là xe gì?

– Tìm hiểu chính xác khi thực hành có đúng với hình thức 1 giáo viên/1 học viên?

– Đặc biệt tránh những loại cò học lái xe ô tô hoặc trung tâm môi giới bằng lái xe để tránh “mất tiền oan”.

đăng ký bằng lái xe

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục