HOC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 2

 HOC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 2

Nhu cầu học lái xe ô tô quận 2 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung ngày một lớn. Để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân học lái xe Trường dạy lái xe Phương Đông liên tục khai giảng các khóa đào tạo lái xe ô tô tại quận 2 và trên toàn thành phố.

Các học viên đến đăng ký học lái xe tại trường dạy lái xe Phương Đông có số lượng rất lớn, nên việc liên tục mở lớp là hoạt động thường kỳ của nhà trường, các học viên đã đăng ký sẽ nhanh chóng được sắp xếp lịch học, không phải mất thời gian chờ đợi đủ lớp như cơ sở khác.

học lái xe ô tô quận 2 

Các học viên học lái xe ô tô quận 2 có sân bãi tập lái riêng tại địa bàn của quận, sân tập lái rộng 10000m2 là sân tập đúng theo tiêu chuẩn quy định của Sở GTVT. 

Nhà trường cam đoan những dịch vụ cung cấp đến học viên là hoàn toàn trung thực như:

– Chương trình học lý thuyết: với giờ học linh hoạt, không gò ép học viên, nội dung học đầy đủ để các bạn có thể tự tin bước bào kỳ thi sát hạch cuối khóa.

học lái xe ô tô quận 2

– Chương trình học thực hành: các học viên được khuyến khích thực hành bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào có thời gian rãnh. Xe thực hành đời mới, có máy lạnh, trên xe chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên. Tuyệt đối không có trường hợp giáo viên bất lịch sự hay vòi vĩnh tiền của học viên.

Xe thực hành

– Với nổ lực giảng dạy và học tập nghiêm túc từ cả giáo viên và học viên chúng tôi quyết tâm mang đến cho học viên sự tự tin tuyệt đối khi bước vào thi sát hạch, giúp các học viên có thể đâu ngay trong lần thi đầu.

thi sát hạch

– Học phí tại trường rất rẻ, một phần nhờ không thông qua cò môi giới, một phần cơ sở vật chất và lương giáo viên nhân viên được nhà nước chi trả.

– Các học viên vừa học tại trường vừa thi tại trường rõ ràng vô cùng thuận lợi và có nhiều ưu thế.

đăng ký học lái xe
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục